Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu

Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu

Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu

Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu

Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu
Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu
Đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu

Vĩnh Cửu là một trong những đơn vị xây tượng tại Việt Nam chuẩn về thiết kế, đảm bảo về chất lượng mà giá thành lại cực hấp dẫn.

Để có thể nhanh chóng sở hữu được những thiết kế cực đẹp chất lượng hãy đến ngay với đơn vị xây tượng tại Việt Nam- Vĩnh Cửu chúng tôi. với lợi thế về trình độ chuyên môn kỹ thuật cao chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho bạn tuyệt tao vĩnh cửu đầy giá trị tâm linh.

Tượng Phật trang nghiêm bề thế

 

Vĩnh Cửu - nơi khởi nguồn những tác phẩm tượng ngàn năm

Tạo dựng, thiết kế những bức tượng Phật vĩnh cửu là một trong những nghề đòi hỏi phải bỏ ra rất nhiều công sức, sự sáng tạo và đặc biệt là sự kiên trì, bền bỉ tâm huyết với nghề. Kỹ thuật là điều tất yếu để tạo dựng nên được những bức tượng đẹp giá trị cả về ý nghĩa và giá trị về thẩm mỹ.

Sở hữu trọn vẹn những lợi thế đó, Vĩnh Cửu tự tin là đơn vị cung cấp tới các khách hàng các mẫu tượng đẹp nhất, chất lượng nhất. Sự trọn vẹn về giá trị thẩm mỹ và giá trị tiêu dùng là điều mà chúng tôi luôn đặt lên trên hàng đầu để dồn nén vào các tác phẩm của mình. Do đó mà Vĩnh Cửu tự hào là đơn vị xây tượng tại Việt Nam nhận được nhiều lời khen nhất từ phía người tiêu dùng.

Sự đặc biệt hoàn mỹ của các kiệt tác tượng Phật

 

Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu tượng Phật, tượng Chúa, tượng Đài,...chất lượng theo đúng khuôn mẫu và giá trị tâm linh mà các bức tượng đó sở hữu. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang trí, chúng tôi tự tin rằng mình có thể giúp bạn tạo dựng được một không gian tâm linh lý tưởng. Tạo nên một khoảng lặng đầy giá trị giữa những ồn ào, xa hoa của cuộc sống hiện đại.

Sự tâm huyết, sự đẳng cấp của kỹ thuật chính là điều khiến cho Vĩnh Cửu có thể dễ dàng tạo dựng được các bức tượng Phật, tượng Chúa xuất sắc về mọi mặt. Cho dù chọn lựa xây dựng thiết kế với kích thước thế nào đi chăng nữa thì các tác phẩm tượng Phật vẫn được hoàn thiện với giá trị thẩm mỹ lớn.

Tượng Phật bằng ngọc cao cấp

 

Các chất liệu tạc tượng chuyên dụng tại Vĩnh Cửu

Để có thể tạo dựng được những tác phẩm tượng chuyên nghiệp, chất lượng, Vĩnh Cửu luôn sử dụng những chất liệu cao cấp. Vĩnh Cửu là đơn vị xây dựng tượng tại Việt Nam duy nhất sử dụng linh hoạt, đa dạng chất liệu để hình thành nên những tác phẩm tượng chất lượng từ gỗ, đá tự nhiên (cẩm thạch, ngọc thạch,...) và composite.

Chất liệu composite

Tượng Phật làm từ composite được chọn lựa sử dụng phổ biến

 

Chất liệu composite là chất liệu được chọn lựa sử dụng nhiều nhất trong việc tạo dựng nên những dòng sản phẩm tượng chất lượng trong thời gian ngắn. Các sản phẩm tượng sử dụng chất liệu composite được hoàn thiện trong thời gian ngắn hơn so với các chất liệu tạc tượng khác.

Công đoạn chiếm trọn thời gian để hình thành tượng khi sử dụng chất liệu này chính là lên khuôn và đổ khuôn tạo tượng. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong thời điểm đổ khuôn này cũng sẽ dẫn tới việc sản phẩm tượng tạo được không có giá trị thẩm mỹ lớn.

Chất liệu gỗ

Gỗ luôn là chất liệu tạo tượng đem lại sự thích thú cho người tiêu dùng bởi các dòng sản phẩm này có sự tinh tế và đầy giá trị. Các loại gỗ được đưa vào sử dụng để tạc tượng, đúc tượng đều là dòng gỗ cổ với giá trị kinh tế cực lớn.

Tượng Di lặc từ gỗ Trắc cao cấp

 

Gỗ Trắc là chất liệu gỗ được yêu thích nhất để tạo nên những bức tượng đẹp tại Việt Nam. Đặc biệt là loại gỗ trắc đen cực kỳ giá trị cũng được chọn lựa sử dụng chính để tạo nên những bức tượng phật đặc biệt. Vì có giá trị lớn nên hầu như những bức tượng được làm từ gỗ thường chỉ được làm với kích thước nhỏ.

Các bức tượng này sẽ được chọn lựa để đặt tại bàn làm việc hoặc phòng trưng bày của một số người cực kỳ yêu thích và “sùng”. Với nét đẹp tự nhiên tới từ gỗ qua bàn tay nghệ thuật điêu luyện, các bức tượng trở nên có hồn và tuyệt đối giá trị.

Tượng Di lặc bằng gỗ Hương giá trị lớn

 

Gỗ Hương cũng là một trong những loại gỗ làm tượng đặc biệt được giới đại gia săn đón. Nhưng số lượng gỗ hương được khai thác sử dụng chịu sự quản lý nghiêm ngặt của nhà nước. Do đó để sở hữu được các bức tượng làm từ gỗ Hương người mua phải có “duyên” và khả năng tài chính mạnh.

Chất liệu đá tự nhiên

Tượng Phật bà Quan Âm bằng đá tự nhiên cao cấp

 

Theo quan niệm Tâm Linh các tượng Phật được làm từ đá tự nhiên sẽ đem lại nhiều sinh khí hơn, và thu hút được nhiều điều may mắn. Các tượng Phật làm từ đá tự nhiên thuần túy, sơ nguyên sẽ là nơi tụ tập linh khí cực tốt. Nên các bức tượng Phật được làm từ đá tự nhiên có giá trị nhất, giả thành cũng đắt nhất.

Các sản phẩm tượng được tạo từ đá tự nhiên muốn đẹp và giá trị phải được tạo dưới bàn tay tinh tế của người thợ. Phải thực sự khéo tay thì việc khắc tạc từng chi tiết mới được thực hiện nhanh chóng với độ chuẩn xác cao.

Nhìn chung, để sở hữu các tác phẩm tượng độc đáo với giá trị tâm linh lớn, hay đến ngay với đơn vị xây tượng tại Việt Nam - Vĩnh Cửu chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm tượng.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường