DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH

DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH

DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH

DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH

DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH
DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH
DỰ ÁN DINH THỰ HUY ANH

Chủ đầu tư: APOLLO SILICONE (Tập đoàn QUỐC HUY ANH)

Địa điểm: 16 Trần Ngọc Diện, Quận 2, TP.HCM

Hạng mục do VĨNH CỬU thi công: Chỉ phào/ Phù điêu G.R.C

Tọa lạc tại số 16 đường Trần Ngọc Diện thuộc TP. Thủ ĐứcDinh thự Huy Anh nổi bật lên giữa muôn ngàn các công trình kiến trúc khác, hoành tráng và lộng lẫy chẳng khác một cung điện giữa thời hiện đại, có thể gây choáng ngợp cho bất kỳ vị khách nào ghé ngang nơi đây.

Để có được một công trình hoàn chỉnh, ông Ngô Quốc Cường - chủ tịch Tập đoàn Quốc Huy Anh – chủ nhân của dinh thự này, đã tập hợp một đội ngũ các đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín cùng thực hiện. Trong dự án lần này, Công ty Cổ phần Vĩnh Cửu lại một lần nữa được “chọn mặt gửi vàng”, khi thực hiện hạng mục Trang trí hoa văn phù điêu ngoài nhà và trần chỉ thạch cao nội thấtNhững bức phù điêu được chạm khắc công phu phối hợp với các đường nét hoa văn tinh tế tạo nên một công trình kiến trúc đẹp như một tác phẩm nghệ thuật...Mặt ngoài của dinh thự là vậy, chắc chắn khách ghé thăm sẽ còn tiếp tục kinh ngạc khi bước vào bên trong. Các đường chỉ thạch cao tạo cho vùng trần của căn dinh thự trở thành một bức tranh với những đường nét tự nhiên, thanh tao như được vẽ ra từ ngòi bút của họa sĩ.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, Vĩnh Cửu rất tự tin khi đem lại những giá trị sống xanh-sạch đến cho tất cả mọi người bằng những sản phẩm độc đáo của mình.

--------------------------------

Hotline: 0908 660 570

Trân trọng cảm ơn Quý khách

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường