Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng

Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng

Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng

Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng

Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng
Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng
Gợi ý địa chỉ thi công tượng Phật đẹp, đảm bảo chất lượng

Thi công tượng Phật là một công việc thiêng liêng. Nếu không được thi công cẩn thận sẽ không thể hiện được sự tôn kính của các phật tử.

Tượng Phật tôn nghiêm thể hiện văn hóa đạo Phật ở nước ta

Việt Nam là một đất nước mà đa phần người dân theo đạo Phật. Chính vì thế mà nhu cầu thi công tượng Phật ở nước ta khá cao. Hàng năm có hàng trăm bức tượng Phật được chế tạo thành công bởi nhiều đơn vị khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một địa chỉ đảm bảo uy tín cho chất lượng của những bức tượng.

Tượng Phật mang ý nghĩa như thế nào

Đối với một đất nước mà phần lớn người dân theo đạo Phật như nước ta thì việc thi công tượng Phật mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn như:

  • Thể hiện được nét đẹp của văn hóa nước nhà.
  • Tượng Phật được coi là biểu tượng mang lại sự bình an và may mắn cho con người.
  • Theo quan niệm phong thủy thì tượng Phật có thể lưu truyền luồng khí tốt và có khả năng ngăn chặn vận khí xấu có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Chính vì thế mà rất nhiều gia đình đã lựa chọn trưng bày tượng Phật trong nhà với mục đích cầu bình an.
  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày, hiện nay tượng Phật không chỉ được trưng bày tại các đền chùa mà còn được trưng bày trong nhà. Những bức tượng Phật sẽ giúp bảo vệ con người tránh khỏi vận xui đen đủi.

Quy trình thi công tượng Phật đạt tiêu chuẩn

Việc thi công tượng Phật không hề đơn giản chỉ là tạo hình nên một bức tượng từ các vật liệu khác nhau. Để có thể tạo nên được một bức tượng đạt tiêu chuẩn các đơn vị thi công cần phải tuân thủ theo một quy trình như sau:

1.Lựa chọn mẫu tượng Phật :

Trong lịch sử Phật giáo có rất nhiều vị Phật, mỗi một vị phật thường được biết đến với hình dạng và dáng đứng khác nhau. Các bạn cần chú ý xác định được mình cần mẫu tượng Phật nào để tạo hình được đúng hình dáng, tư thế đứng của từng vị Phật.

Mỗi một vị Phật sẽ có hình dáng và tư thế khác nhau

Thông thường mỗi một bản mệnh của từng gia chủ sẽ được một vị Phật bảo hộ. Nếu xác định được vị Phật bảo hộ cho mình và đúc tượng vị Phật đó để trưng bày trong nhà sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

1.Tính toán tỷ lệ và kích thước tượng Phật phù hợp:

Đây là một bước rất quan trọng trong việc thi công tượng Phật. Dựa vào không gian trưng bày các nhà thiết kế sẽ tính toán và đưa ra một tỷ lệ tương đối. Chúng ta cũng không thể trưng bày tượng Phật quá to trong một không gian chật hẹp và ngược lại.

Đối với mỗi một vị trí không gian khác nhau như chùa, sân hay núi….các đơn vị sẽ tính toán kích thước phù hợp.

2.Lựa chọn vật liệu thi công tượng Phật phù hợp:

Tượng Phật thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: xi măng, gỗ, đá, thạch cao….Mỗi một loại vật liệu này sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Các đơn vị thi công tượng Phật cần phải tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn được vật liệu phù hợp.

3.Tạo hình và “thổi hồn” cho tác phẩm tượng Phật:

Một bức tượng Phật chỉ được đánh giá là thành công khi người ngắm cảm nhận được vẻ đẹp có hồn của tác phẩm. Để có thể tạo ra được một tác phẩm có hồn yêu cầu các đơn vị thi công phải chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

Đặc biệt là với những tác phẩm có kích thước lớn thì cần phải gia công từng chi tiết nhỏ một và ghép lại với nhau. Có như thế tác phẩm của bạn mới có thể trở nên hoàn hảo hơn.

Bật mí địa chỉ thi công tượng Phật đảm bảo uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thi công tượng Phật, thế nhưng Vĩnh Cửu vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến nhất. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và tìm đến các dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt là những công trình gia công chế tác tượng Phật.

Vĩnh Cửu chuyên thi công tượng Phật chất lượng cao

Mỗi một bức tượng Phật được chúng tôi gia công bằng cả tâm huyết của từng nhân viên trong công ty. Chúng tôi đảm bảo mỗi một bức tượng đều đạt tiêu chuẩn về kích thước cũng như mẫu mã và chất lượng theo đúng yêu cầu khách hàng.

Chúng tôi đã từng tham  gia thi công hàng loạt công trình tượng Phật nổi tiếng trên thị trường như:

  • Tượng Phật Thích Ca tọa lạc ở Chùa Linh Phong - Bình Định.
  • Tượng Phật Thích Ca tọa lạc trên Chùa Phật Quốc Vạn Thành - Bình Phước.
  • Đặc biệt là 2 bức tượng phật ngồi được mệnh danh là cao nhất Đông Nam Á với chiều cao 69m và 73m.

Hơn nữa chúng tôi còn tự tin với một mức giá thi công tượng Phật vô cùng hợp lý. Liên hệ với Vĩnh Cửu ngay hôm nay để nhận được một mức giá ưu đãi. Để liên hệ với chúng tôi các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0903.995.077. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

 

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường