Phào chỉ trần

Phào chỉ trần

Phào chỉ trần

Phào chỉ trần

Phào chỉ trần
Phào chỉ trần
Phào chỉ trần

Meta: Thi công phào chỉ trần đẹp giúp tạo phong cách riêng cho không gian nội thất gia đình. Tham khảo mẫu phào chỉ ấn tượng, xu hướng mới dưới đây.

Phào chỉ trần: Mẫu đẹp - Quy trình thi công chuẩn - Đơn vị thi công uy tín

Thi công phào chỉ trần đẹp mang đến giải pháp toàn diện cho không gian nội thất. Để chọn được mẫu phào chỉ trần phù hợp và chọn đơn vị thi công phào chỉ trần uy tín, đảm bảo tiến độ, tiết kiệm chi phí cho công trình, hãy tham khảo nội dung dưới đây. 

Thi công phào chỉ trần

Giới thiệu phào chỉ trần

Phào chỉ trần là vật liệu thiết kế được sử dụng trang trí không gian trần nhà. Thiết kế thi công phào chỉ trần giúp làm mới không gian nội thất công trình. Có rất nhiều mẫu phào chỉ trần và phong cách phào chỉ đa dạng. Để chắc chắn có nên thi công phào chỉ trần hay không? Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Công dụng của phào chỉ trần

Phào chỉ trần mang đến nhiều giá trị đặc biệt cho không gian nội thất gia đình bạn. Thiết kế phào chỉ trần giúp:

 • Chỉ phào trang trí không gian nội thất gia đình hấp dẫn, thu hút. Thiết kế phào chỉ như một điểm nhấn, tạo phong cách riêng cho không gian nội thất của bạn.
 • Phào chỉ trần giúp che đi những khuyết điểm hoặc những vấn đề về sơn lỗi, trên không gian trần nhà.
 • Một số mẫu phào chỉ trần rộng hiện nay còn là nơi để đi đường dây điện hay các dây ngầm tiện lợi, hiệu quả.

Với những công dụng đặc biệt cho thiết kế nội thất, phào chỉ trần đẹp mang đến phong cách nội thất khác biệt, ấn tượng cho mọi không gian. Có rất nhiều loại phào chỉ trần khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho công trình. 

Phào chỉ trần trang trí

Phân loại phào chỉ trần

Yếu tố đặc biệt được sử dụng để phân loại phào chỉ trần là: gỗ, thạch cao, nhựa ps, pu,... Thiết kế phào chỉ trần chất liệu khác nhau sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

 • Phào chỉ trần thạch cao: Đây là loại trần phào chỉ tương đối phổ biến với mẫu mã đa dạng. Mức giá chất liệu này cũng phù hợp với nhiều phân loại công trình. Bên cạnh những ưu điểm trong thi công, thiết kế, phào chỉ thạch cao tương đối nặng, khả năng chống ẩm kém. Do đó, trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh các vấn đề hư hại.
   

Phào chỉ trần thạch cao

 • Phào chỉ trần nhựa: Phào chỉ nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay là nhựa PU và nhựa PS. Đây là chất liệu được đánh giá tương đối cao về khả năng chống trịu điều kiện thời tiết. Trần phào chỉ nhựa chống ẩm tốt, chống nước tốt. Khả năng đàn hồi của phào chỉ cũng tương đối tốt, phào chỉ thân thiện với môi trường, phù hợp với nhiều không gian nội thất gia đình.

Phào chỉ trần nhựa

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu phào chỉ trần phù hợp.

Quy trình thi công phào chỉ trần

Bên cạnh chất lượng vật liệu phào chỉ thì quy trình thi công cũng là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ của công trình phào chỉ trần. Quy trình thi công phào chỉ tiêu chuẩn đảm bảo đủ các bước sau:

Quy trình thi công phào chỉ trần

 • Khảo sát công trình và chọn mẫu phào chỉ trần theo mong muốn.
 • Thiết lập máy cưa phào chỉ.
 • Đo luồng và chuẩn bị đặt phào chỉ.
 • Cắt lắp các vị trí phào chỉ sát tường. Nối các phào chỉ trên cùng mặt phẳng.
 • Cắt góc các phào chỉ bên ngoài, hoàn thiện và kiểm tra phào chỉ trần.

Đây là những bước cơ bản phải thực hiện khi thi công phào chỉ trần cho công trình. Trong quá trình thi công, luôn cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật để đáp ứng an toàn và độ bền cho các phào chỉ đã lắp. Bạn nên chọn đơn vị uy tín hỗ trợ thi công phào chỉ trần để được hỗ trợ tốt nhất: đảm bảo chất lượng - tối ưu chi phí.

Địa chỉ thi công phào chỉ trần - Mẫu phào chỉ trần đẹp  

Vĩnh Cữu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thi công phào chỉ đa dạng; phào chỉ trần, phào chỉ tường,...Đơn vị thi công phào chỉ nội thất đáp ứng đa dạng yêu cầu của công trình.

Thi công phào chỉ trần uy tín

Đơn vị thi công phào chỉ trần đảm bảo cung cấp quy trình thi công đạt chuẩn kỹ thuật. Không chỉ tư vấn giải pháp về mẫu mã, kiểu dáng, kỹ sư thi công còn hỗ trợ tư vấn chất liệu, thiết kế phào chỉ phù hợp với mong muốn người dùng.

Chi phí thi công phào chỉ được tư vấn trước theo báo giá thi công phào chỉ đầy đủ. Quy trình thi công và tiến độ được cập nhật liên tục đến chủ công trình.

Sau khi hoàn thành thi công phào chỉ trần, công trình sẽ được yêu cầu thanh toán hoàn tất và kiểm tra, sửa các lỗi thi công còn sót lại.

Thi công phào chỉ trần uy tín

Mẫu thi công phào chỉ trần đa dạng

Vĩnh Cửu cung cấp đa dạng các mẫu thi công phào chỉ theo yêu cầu. Mỗi mẫu thi công sẽ phù hợp với một phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Dưới đây là giới thiệu một số mẫu mẫu phài chỉ trần đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu phào chỉ trần đẹp

Kiểu phào chỉ trần đơn giản

Phào chỉ trần trang trí

Với mẫu phào chỉ trần đa dạng, quy trình thi công đạt chuẩn, mức giá thi công phào chỉ trần hấp dẫn, Vĩnh Cửu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ thi công phào chỉ trần mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn có lựa chọn đơn vị thi công phào chỉ trần như ý cho mình. Liên hệ Vĩnh Cửu để được hỗ trợ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường