THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI

THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI

THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI

THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI

THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI
THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI
THI CÔNG TƯỢNG ĐÀI

Mách bạn địa chỉ thi công tượng đài uy tín, giá tốt

Dịch vụ thi công tượng đài có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thi công tượng đài trong nhiều năm qua đã trở thành sự lựa chọn mang giá trị văn hóa và nhân văn sâu sắc. Với một công trình có giá trị cao như vậy thì bạn cần phải tìm được một địa chỉ hỗ trợ thi công uy tín. Có như vậy mới đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng và hiệu quả tiết kiệm chi phí mà công trình tượng đài mang lại.

Dịch vụ thi công tượng đài là gì?

Thực tế thì việc thi công tượng đài chính là cách các dịch vụ hỗ trợ tiến hành lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ và tính toán kích thước, vật tư cần thiết để tạo nên một tượng đài theo yêu cầu của khách hàng. Thường thì tượng đài chính là hình mẫu về vật trang trí hoặc mô phỏng con người với kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy theo không gian được lựa chọn để bày trí.

4 yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thi công tượng đài

Khi thi công tượng đài, khách hàng cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề để đảm bảo có được sự hài lòng với công trình mà mình có được.

Vật liệu thi công tượng đài

Tùy theo từng công trình hay yêu cầu của khách hàng mà tượng đài sẽ được làm với nhiều chất liệu khác nhau như: đồng, đá, xi măng...Vật liệu càng cao cấp thì độ bền của công trình càng vượt trội.

Tuy nhiên, thị trường cũng có nhiều loại vật liệu với chất lượng không giống nhau. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc kỹ để tránh sử dụng phải nguồn vật liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng đến công trình.

Tính thẩm mỹ khi thi công tượng đài

Yếu tố thẩm mỹ của tượng đài cũng cần được chú ý khi thi công. Bởi đây là một sản phẩm nghệ thuật, một đồ vật dùng để trang trí. Vì vậy, tượng đài phải đảm bảo độ cân đối, hài hòa trong từng chi tiết. Đặc biệt, việc thi công, thiết kế, tạo hình phải đảm bảo tạo được cái “thần” riêng cho bức tượng.

Giá cả thi công tượng đài

Một thực tế cho thấy, hầu như ai cũng muốn thi công tượng đài giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng, giá rẻ cần có sự tương xứng với chất lượng của công trình. Tránh tình trạng vì tham giá rẻ mà tượng đài sau khi hoàn thiện không được đẹp, dễ hư hại dưới sự tác động của các yếu tố bên ngoài môi trường.

Địa chỉ thi công tượng đài

Đây là yếu tố có tính quyết định rất lớn đến chất lượng của tượng đài mà khách hàng có được. Thị trường hiện có rất nhiều dịch vụ thi công tượng đài để lựa chọn. Nhưng, không phải ở đâu khách hàng cũng có được sự hài lòng với những gì mà dịch vụ mang lại.

Chính vì vậy, khách hàng cần có sự cân nhắc thật cẩn thận để đảm bảo chọn được địa chỉ thi công uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Điều này sẽ giúp khách hàng vừa yên tâm với chất lượng công trình lại có được sự tư vấn chuyên nghiệp và giá cả hợp lý nhất.

Vĩnh Cửu - Địa chỉ chuyên thi công tượng đài hàng đầu thị trường

Nói đến dịch vụ thi công tượng đài thì Vĩnh Cửu luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường. Trong nhiều năm qua, hàng ngàn khách hàng đã đến với chúng tôi luôn có được sự hài lòng với những gì mà dịch vụ mang lại. Chúng tôi luôn tự tin khi sở hữu rất nhiều lợi thế cạnh tranh để bất cứ ai cũng không thể không hài lòng khi đặt niềm tin vào dịch vụ.

 • Vĩnh Cửu có thâm niên lâu năm trong nghề. Chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều công trình tượng đài lớn như: Tượng Đài Bác Hồ; Tượng Đài Lê Nin...
 • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội thợ thi công giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo tạo nên những công trình tượng đài đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng chọn được mẫu mã, kiểu dáng tượng đài phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng tốt nhất.
 • Luôn cam kết đảm bảo bàn giao công trình đúng tiến độ.
 • Bảng giá dịch vụ ưu đãi, có tính cạnh tranh cao.
 • Bảo hành công trình dài lâu, đáng tin cậy.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công tượng đài tại Vĩnh Cửu

Khi lựa chọn Vĩnh Cửu để thi công tượng đài, khách hàng sẽ được báo giá tùy theo từng đặc điểm công trình khác nhau. Bảng giá của chúng tôi sẽ được tính toán và đưa ra dựa theo những yếu tố cơ bản như:

 • Kích thước tượng đài
 • Vật liệu thi công
 • Vị trí thi công tượng đài
 • Thời gian yêu cầu nhanh hay chậm
 • Mẫu mã, kiểu dáng đơn giản hay phức tạp...

Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất, khách hàng có thể liên hệ đến Vĩnh Cửu ngay hôm nay qua số hotline: (028) 38989 597. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu thi công tượng đài của khách hàng với tiến độ nhanh nhất, chất lượng công trình đảm bảo thách thức với thời gian. Đặc biệt, bảng giá dịch vụ ưu đãi chính là điều mà mọi khách hàng không thể không hài lòng một khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC
Gọi ngay
SMS
Chỉ đường